Video Poker trong sòng bạc trực tuyến: trò chơi hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Phiên bản được đề xuất

0 Comments

Video Poker trong sòng bạc trực tuyến: trò chơi hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Phiên bản được đề xuất

Nếu bạn đam mê poker và đang tìm kiếm một phiên bản không chiếm nhiều thời gian của bạn, thì video poker có thể là một giải pháp thay thế hoàn hảo.
Mặc dù chúng ta đã nói về một trò chơi winbet Malaysia cổ điển, vì những phiên bản đầu tiên của video poker xuất hiện vào những năm 70, video poker vẫn rất phổ biến trong sòng bạc trực tuyến.
Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong sòng bạc trực tuyến, bạn nên bắt đầu với trò chơi Video Poker “Jacks or Better”.

Poker Online for Android - APK Download

Biến thể này hoàn toàn dựa trên trò chơi poker năm lá bài cổ điển, và những người pha trò trượt. Thoạt nhìn, bạn có thể nghĩ rằng việc không có quân bài hoang dã (Jokers) là một bất lợi, nhưng thực tế nếu không có chúng thì việc tính toán tỷ lệ cược trên mỗi ván bài sẽ dễ dàng hơn nhiều.
Trò chơi dựa trên một gói 52 lá bài, do đó bạn sẽ biết chính xác bất cứ lúc nào cơ hội của mình để bắt được quân bài mong muốn. Bạn sẽ hiểu rõ hơn điều này từ ví dụ sau.

Microgaming introduces new range of poker games - CasinoBeats

Và để bắt một cặp đơn giản, bạn cần một quân (J), một quân hậu (Q) hoặc một quân át (A), do đó, 9 lựa chọn chiến thắng – 19,14% cơ hội.
Tổng cộng, bạn có 21 lá bài giúp bạn trong số 47 lá bài còn lại trong gói, do đó, cơ hội chiến thắng với ván bài này là 44,68%.
Đồng thời, hãy nhớ rằng Jacks or Better là một trò chơi có độ biến động thấp, vì vậy khả năng mất tất cả ngân sách của bạn trong một phiên mà vận may không đứng về phía bạn sẽ thấp hơn nhiều.

Sau đó, hãy coi video poker là một trò chơi trong đó may mắn tiếp tục đóng một vai trò cực kỳ quan trọng, nhưng bạn có thể tăng cơ hội của mình lên rất nhiều thông qua các quyết định bạn đưa ra. Hãy cẩn thận với từng ván bài và đưa ra quyết định đúng đắn về mặt toán học mỗi lần. Chúng tôi không khuyên bạn nên dựa vào trò chơi của bạn quá nhiều vào bản năng, nhưng khi bạn cảm thấy “trong tay”, hãy làm điều đó và thử vận ​​may ngay cả khi cơ hội có vẻ chống lại bạn.
Tuy nhiên, trong 99% tình huống, bạn nên tuân theo chiến lược chính xác về cơ hội thống kê, vì vậy hãy chú ý những điều sau:

• Nếu bạn có ván thắng lớn hơn ba quân cờ (ba quân cùng loại, Thẳng, Màu, Toàn, Hình vuông, Thẳng màu, Thẳng Hoàng gia), bạn sẽ giữ lại mỗi lần.
• Giữ bốn quân bài từ một quân thẳng Hoàng gia hoặc một quân thẳng màu, ngay cả khi điều đó có nghĩa là bỏ một ván bài thắng như cặp, thẳng hoặc chẵn. Thật khó và nhiều người cho rằng việc từ bỏ một màu hay một ván thắng là sai lầm, nhưng về lâu dài, quyết định này sẽ mang lại lợi nhuận, vì giải độc đắc cho một lá bài hoàng gia là rất lớn.
• Giữ hai thẻ của cùng một bộ đồ lớn hơn jack cắm, nhưng cũng có các kết hợp như J10, Q10, K10 của cùng một bộ, bất kỳ cặp nào, hai cặp, 3 lá từ Hoàng thẳng hoặc thẳng, rút ​​4 lá cho màu sắc
• Nếu bạn có nhiều hơn hai thẻ người phục vụ lớn hơn trong tay, bạn sẽ chỉ giữ hai thẻ trong số đó và chọn những thẻ nhỏ hơn làm giá trị (ví dụ: trong một tay A, K, J, 6, 3, bạn sẽ giữ hai thẻ: K và J)
• Trong các tình huống khác, bỏ tất cả 5 thẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *